DVD Lập trình phay 3 trục với Cimatron

Sau hơn 4 tháng chuẩn bị, Khương vui mừng thông báo Khương đã hoàn thành bộ DVD LẬP TRÌNH GIA CÔNG PHAY 3 TRỤC VỚI CIMATRON.

Thời gian vừa qua phải nói là Khương rất stress vì liên tục nhận được email, tin nhắn thậm chí điện thoại hỏi về thời gian phát hành bộ DVD này. Rất xin lỗi các bạn vì Khương quá bận do trong giai đoạn chuyển việc nên rất nhiều thứ phải lo và do có con nhỏ nên thời gian không còn tự do như trước (nói câu này mấy thanh niên có vợ con rất thông cảm nè. Hehehe)

Làm một bộ DVD về phần lập trình gia công không hề đơn giản vì có quá nhiều vấn đề phải bàn đến. Khó nhất là làm sao cô đọng chúng lại trong những video clip để người học có thể hiểu hết những tính năng của Cimatron mà không cảm thấy quá lang mang hay trùng lặp. Sau khi cân nhắc và lựa chọn, Khương tổng hợp được 50 clip chia thành 9 nhóm như sau

 • 2.5D Milling: các chu trình gia công 2.5 trục
 • Volume Milling: các chu trình gia công thô
 • Surface Milling: các chu trình gia công tinh (bao gồm cả Local Milling)
 • Remachine: các chu trình gia công vét
 • Drill: các chu trình gia công lỗ (bao gồm cả AutoDrill)
 • Templete: lập trình gia công theo templete
 • Post & NC Report: tổng quan về Post Processor và NC Report
 • Cutter & Holder: quản lí dụng cụ cắt
 • Practice: bài tập thực hành

dvd-cover

Cimatron có quá nhiều tính năng và tham số gia công trong khi điều kiện gia công ở mỗi công ty lại khác nhau nên DVD này hướng đến việc giới thiệu những tính năng gia công của Cimatron cũng như những thủ thuật để người học có thể hiểu rõ những tùy chọn về chiến lược chạy dao của Cimatron và vận dụng vào điều kiện cụ thể ở nơi làm việc chứ không nhằm tối ưu hóa cho một tình huống gia công cụ thể. Tuy nhiên, để nâng cao tính thực tế và hiệu quả, Khương mong muốn nhận được ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng. Những phản hồi của các bạn luôn được trân trọng và ghi nhận nghiêm túc để bộ DVD này hoàn thiện hơn.

B DVD này dành cho ai ?

Bộ DVD này hướng đến 2 nhóm đối tượng

 1. Những người muốn nhanh chóng học được cách sử dụng một phần mềm CAM có nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực gia công khuôn mẫu
 2. Những người đã biết qua về lập trình gia công trong Cimatron và muốn cải thiện hiệu quả và năng suất khi làm việc với Cimatron

Lưu ý:  người dùng nên có kiến thức cơ bản về CAD trong Cimatron để có thể sử dụng bộ DVD này hiệu quả nhất. Nếu chưa có kiến thức về CAD, người dùng có thể mua thêm bộ DVD Dựng hình với Cimatron

5 lí do bn nên mua DVD này

 •  Thứ nhất, đây là bộ DVD tiếp theo bộ DVD DỰNG HÌNH VỚI CIMATRON đã phát hành năm 2015  và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Nó sẽ giúp hoàn bị khả năng sử dụng Cimatron trong công việc của mình
 •  Thứ hai, Cimatron là một phần mềm lập trình gia công thuộc hàng tốt nhất thế giới – đặc biệt trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu. Việc nắm vững kỹ năng lập trình phay bằng Cimatron sẽ là một lợi thế cho những bạn muốn đi theon đường thiết kế và chế tạo khuôn mẫu.
 •  Thứ ba, đây là bộ DVD đầu tiên và đầy đủ nhất về lập trình gia công phay 3 trục bằng phần mềm Cimatron. Những chiến lược chạy dao và tham số gia công thường gặp đều được giải thích và nêu tình huống ứng dụng cụ thể. Tất cả clip đều có chất lượng Full HD 1920 x 1080 với phần thuyết minh rõ ràng bằng tiếng Việt. Đi kèm với DVD là file kết quả để người học có thể so sánh đối chiếu.
 •  Thứ thứ, bộ DVD là tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế sau 6 năm làm công tác hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm Cimatron tại thị trường Việt Nam. Nó bao gồm những phương pháp bài bản tôi học được từ những chuyên gia của tập đoàn Cimatron và những giải pháp, thủ thuật tôi phải tự mình nghĩ ra để giải quyết từng vấn đề cụ thể của khách hàng. Tất nhiên, nó cũng bao gồm luôn những kinh nghiệm quí báu tôi học được từ những khách hàng của mình.
 •  Thứ năm, người dùng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng bộ DVD này. Đây là cam kết từ tác giả của quyển sách “SỬ DỤNG PRO/ENGINEER HIỆU QUẢ HƠN” đã bán được gần 1000 bản nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà tôi cung cấp kèm theo những ấn phẩm của mình.

Sau cùng, xin chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người đến công việc của Khương. Cám ơn gia đình luôn làm hậu phương vững chắc cho Khương (ở ngoài cực thế nào không biết chứ về đến nhà là feel like a boss). Đặc biệt cám ơn người vợ yêu quí đã luôn chăm sóc tốt cho đứa con trai và thông cảm việc chồng mình thường xuyên ở văn phòng trong suốt những ngày cuối tuần để hoàn thành bộ DVD này.

Nếu các bạn quan tâm, các bạn có thể đặt mua ở đây

Hoàng Khương

%d bloggers like this: