Home > News > Phát hành DVD Trình bày bản vẽ nâng cao với PTC Creo Parametric 3.0

Phát hành DVD Trình bày bản vẽ nâng cao với PTC Creo Parametric 3.0

Chào các bạn,

Sau 4 tháng chuẩn bị, tôi vui mừng thông báo phát hành bộ DVD Trình Bày Bản Vẽ 2D với PTC Creo Parametric 3.0. Việc tôi quyết định thực hiện bộ DVD này xuất phát từ một sự trăn trở “Tại sao phải trình bày bản vẽ 2D trên AutoCAD ?” và một niềm tin “Nếu các doanh nghiệp nước ngoài trình bày bản vẽ 2D trên chính phần mềm CAD 3D thì chúng ta cũng làm được“. Và nếu làm được điều này thì chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và triệt tiêu những sai sót chủ quan do chỉnh sửa bản vẽ 2D trên một phần mềm khác.

Tôi biết nhiều người cảm thấy việc trình bày bản vẽ trong PTC Creo Parametric rất khó khăn và mất thời gian. Lí do là trong môi trường Drawing, PTC “cho cần câu chứ không cho cá”, tức là cung cấp cho bạn công cụ để tùy biến thay vì những tính năng có sẵn. Nếu như những phần mềm khác chỉ cần click chuột một cái là có ngay bảng kê Bill of Materials (BOM) thì với PTC Creo Parametric, bạn phải tạo một Repeat Region tương đối phức tạp. Nhưng bạn có biết sau khi tạo Repeat Region, bạn có thể bổ sung tham số, tính toán, sắp xếp, trích lọc dữ liệu không khác gì Excel ? Vì vậy, nếu các bạn vượt qua được những khó khăn, trở ngại ban đầu, bạn sẽ thấy PTC mang đến cho bạn một công cụ tuyệt vời để tạo lập và quản lí bản vẽ 2D theo bất kì tiêu chuẩn nào. Và bộ DVD này sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn ban đầu đó. Cụ thể, bộ DVD này hướng dẫn bạn

 • Trình bày tất cả các kiểu hình biểu diễn kèm theo kích thước, dung sai, YCKT
 • Tạo thêm thư viện kí hiệu, cấu hình bảng biểu (table)
 • Tạo bản vẽ mẫu, khung tên mẫu theo tiêu chuẩn công ty
 • Quản lí bản vẽ lớn (large drawing) hiệu quả
 • In ấn trực tiếp trên phần mềm PTC Creo Parametric

5 lí do để bản mua bộ DVD này

 1. Trình bày bản vẽ 2D ngay trong PTC Creo Parametric giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và triệt tiêu những sai sót chủ quan khi cập nhật bản vẻ thủ công nếu dữ liệu thiết kế 3D thay đổi.
 2. Đây là bộ DVD đầu tiên tại Việt Nam trình bày chi tiết tất cả các tính năng của module Drawing của PTC Creo Parametric và được biên soạn cẩn thận cả về lí thuyết lẫn thực hành.
 3. Kiến thức từ bộ DVD này đủ để bạn làm chủ môi trường Drawing của PTC Creo Parametric và có khả năng chuẩn hóa các tác vụ trình bày bản vẽ tại nơi bạn làm việc.
 4. Bộ DVD có định dạng FullHD 1920 x 1080 thuyết minh rõ ràng bằng tiếng Việt đi kèm với tập tài liệu tóm tắt kiến thức cần nhớ để các bạn tự ôn tập và tra cứu khi cần thiết.
 5. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật bởi tác giả – người có kinh nghiệm hơn 10 trong việc đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm PTC Creo Parametric tại thị trường Việt Nam.

Dù đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như nổ lực trong suốt quá trình biên soạn, bộ DVD này chắc không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, phê bình của tất cả các bạn để bộ DVD này hoàn thiện hơn.

 

Chân thành cám ơn tất cả các bạn

 


Xem thêm

Categories: News
 1. đức anh
  04/03/2019 at 22:53

  chào anh hoàng khương, a còn cung cấp dvd này không, rất mong nhận được phản hồi của anh

  Like

  • 04/03/2019 at 23:04

   Vẫn còn nha bạn. Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại giasucadcam.com nhé.

   Like

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: