Home > News > DVD Lập trình gia công phay 3 trục với Cimatron

DVD Lập trình gia công phay 3 trục với Cimatron

Sau hơn 4 tháng chuẩn bị, Khương vui mừng thông báo Khương đã hoàn thành bộ DVD LẬP TRÌNH GIA CÔNG PHAY 3 TRỤC VỚI CIMATRON.

Thời gian vừa qua phải nói là Khương rất stress vì liên tục nhận được email, tin nhắn thậm chí điện thoại hỏi về thời gian phát hành bộ DVD này. Rất xin lỗi các bạn vì Khương quá bận do trong giai đoạn chuyển việc nên rất nhiều thứ phải lo và do có con nhỏ nên thời gian không còn tự do như trước (nói câu này mấy thanh niên có vợ con rất thông cảm nè. Hehehe)

Làm một bộ DVD về phần lập trình gia công không hề đơn giản vì có quá nhiều vấn đề phải bàn đến. Khó nhất là làm sao cô đọng chúng lại trong những video clip để người học có thể hiểu hết những tính năng của Cimatron mà không cảm thấy quá lang mang hay trùng lặp. Sau khi cân nhắc và lựa chọn, Khương tổng hợp được 50 clip chia thành 9 nhóm như sau

 • 2.5D Milling: các chu trình gia công 2.5 trục
 • Volume Milling: các chu trình gia công thô
 • Surface Milling: các chu trình gia công tinh (bao gồm cả Local Milling)
 • Remachine: các chu trình gia công vét
 • Drill: các chu trình gia công lỗ (bao gồm cả AutoDrill)
 • Templete: lập trình gia công theo templete
 • Post & NC Report: tổng quan về Post Processor và NC Report
 • Cutter & Holder: quản lí dụng cụ cắt
 • Practice: bài tập thực hành

dvd-cover

Cimatron có quá nhiều tính năng và tham số gia công trong khi điều kiện gia công ở mỗi công ty lại khác nhau nên DVD này hướng đến việc giới thiệu những tính năng gia công của Cimatron cũng như những thủ thuật để người học có thể hiểu rõ những tùy chọn về chiến lược chạy dao của Cimatron và vận dụng vào điều kiện cụ thể ở nơi làm việc chứ không nhằm tối ưu hóa cho một tình huống gia công cụ thể. Tuy nhiên, để nâng cao tính thực tế và hiệu quả, Khương mong muốn nhận được ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng. Những phản hồi của các bạn luôn được trân trọng và ghi nhận nghiêm túc để bộ DVD này hoàn thiện hơn.

B DVD này dành cho ai ?

Bộ DVD này hướng đến 2 nhóm đối tượng

 1. Những người muốn nhanh chóng học được cách sử dụng một phần mềm CAM có nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho lĩnh vực gia công khuôn mẫu
 2. Những người đã biết qua về lập trình gia công trong Cimatron và muốn cải thiện hiệu quả và năng suất khi làm việc với Cimatron

Lưu ý:  người dùng nên có kiến thức cơ bản về CAD trong Cimatron để có thể sử dụng bộ DVD này hiệu quả nhất. Nếu chưa có kiến thức về CAD, người dùng có thể mua thêm bộ DVD Dựng hình với Cimatron

5 lí do bn nên mua DVD này

 •  Thứ nhất, đây là bộ DVD tiếp theo bộ DVD DỰNG HÌNH VỚI CIMATRON đã phát hành năm 2015  và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Nó sẽ giúp hoàn bị khả năng sử dụng Cimatron trong công việc của mình
 •  Thứ hai, Cimatron là một phần mềm lập trình gia công thuộc hàng tốt nhất thế giới – đặc biệt trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu. Việc nắm vững kỹ năng lập trình phay bằng Cimatron sẽ là một lợi thế cho những bạn muốn đi theon đường thiết kế và chế tạo khuôn mẫu.
 •  Thứ ba, đây là bộ DVD đầu tiên và đầy đủ nhất về lập trình gia công phay 3 trục bằng phần mềm Cimatron. Những chiến lược chạy dao và tham số gia công thường gặp đều được giải thích và nêu tình huống ứng dụng cụ thể. Tất cả clip đều có chất lượng Full HD 1920 x 1080 với phần thuyết minh rõ ràng bằng tiếng Việt. Đi kèm với DVD là file kết quả để người học có thể so sánh đối chiếu.
 •  Thứ thứ, bộ DVD là tổng hợp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế sau 6 năm làm công tác hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm Cimatron tại thị trường Việt Nam. Nó bao gồm những phương pháp bài bản tôi học được từ những chuyên gia của tập đoàn Cimatron và những giải pháp, thủ thuật tôi phải tự mình nghĩ ra để giải quyết từng vấn đề cụ thể của khách hàng. Tất nhiên, nó cũng bao gồm luôn những kinh nghiệm quí báu tôi học được từ những khách hàng của mình.
 •  Thứ năm, người dùng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng bộ DVD này. Đây là cam kết từ tác giả của quyển sách “SỬ DỤNG PRO/ENGINEER HIỆU QUẢ HƠN” đã bán được gần 1000 bản nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà tôi cung cấp kèm theo những ấn phẩm của mình.

Sau cùng, xin chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả mọi người đến công việc của Khương. Cám ơn gia đình luôn làm hậu phương vững chắc cho Khương (ở ngoài cực thế nào không biết chứ về đến nhà là feel like a boss). Đặc biệt cám ơn người vợ yêu quí đã luôn chăm sóc tốt cho đứa con trai và thông cảm việc chồng mình thường xuyên ở văn phòng trong suốt những ngày cuối tuần để hoàn thành bộ DVD này.

Hoàng Khương

Categories: News
 1. danhcong
  13/10/2016 at 07:47

  Em muốn mua tài liệu này của anh. Em có thể đang ký thế nào nhỉ.

  Like

 2. zozo
  08/01/2017 at 18:26

  a ơi, a có thể làm bộ ProE hay Creo về chuyên cad và cam giống này được không

  Like

  • 08/01/2017 at 19:41

   Đang có kế hoạch nè em. Chắc phải 6 tháng nữa mới xong

   Like

   • zozo
    12/01/2017 at 10:22

    hy, có thời gian thì làm full bộ Pro luôn nha a, hy vọng 6 tháng sau có dvd của a

    Like

 3. Quantran
  08/09/2017 at 17:07

  mình muốn mua bộ DVD của cimatron thì gửi link cho mình được không ?

  Like

  • 09/09/2017 at 07:11

   Được nha bạn. Bạn chuyển tiền và mình sẽ gửi link Google Drive để bạn download

   Like

 4. Quantran
  08/09/2017 at 17:38

  mình đã cài và crack cimatronE11 nhưng khi mở lên và vẽ thì báo lỗi này :Warning!An error was found that could not be corrected.Save your files, exit, and then restart CimatronE. mình tắt đi mở lại tap mới vẽ thì thông báo vẫn hiện như vậy ! mong được giúp đỡ !

  Like

  • 09/09/2017 at 07:31

   Thường thì những lỗi như vậy không thể fix được. Bạn thử tìm 1 bộ cài khác về cài thử. Nếu vẫn không được thì bạn phải cài lại Windows sau đó cài lại Cimatron. Theo mình biết thì Cimatron không xung đột với những phẩn mềm thông thường và cả những phần mềm CAD/CAM như Creo, Solidworks, AutoCAD, MasterCAM nên cài chung 1 máy tính vẫn không sao. Tuy nhiên, bạn thử cài Cimatron trước và lần lượt cài từng phần mềm khác xem có xung đột gì không. Ngoài ra, bạn nên cài Cimatron trên 1 máy tính có card màn hình rời nhé

   Like

 5. Quantran
  08/09/2017 at 17:40

  mong Khương tư vấn qua gmail triquantran@gmail.com

  Like

 6. Quantran
  11/09/2017 at 19:18

  mình cài lại trên Win7 64bit với 1 bản cimatronE11 khác nhưng vẫn bị ! máy mình là laptop ko có cad rời ! chắc đây là lí do chăng ! may mình là dell core i5 ram4g

  Like

 7. Quantran
  16/09/2017 at 09:38

  cho mình hỏi phần mềm Cam hypeMill bạn có video hướng dẫn lập trình và cài đặt ko chi tiết nhé ! mình chỉ muốn chuyên sâu vào lập trình ! mình có thể mua đĩa video của phần mềm đấy + phần mềm bên bạn chứ ?

  Like

  • 16/09/2017 at 17:40

   Hi bạn,
   Hiện mình chỉ đào tại Hypermill cho khách hàng mua bản quyền Hypermill thôi. Bộ cài thì mình sẽ gửi cho bạn qua email nhé

   Like

 8. Quantran
  24/09/2017 at 15:20

  mình chưa nhận đc phần mềm bộ cài có crack chưa vậy bạn ? mua bản quyền thì chắc ko có khả năng ! giá chắc cũng cao nữa !

  Like

 9. Quantran
  26/09/2017 at 16:40

  ý mình là mua bản quyền thì chắc đắt lắm phải ko ? bạn đã gửi cho mình bộ cài hypeMill và crack chưa ? mình chưa nhận đc !

  Like

  • 05/10/2017 at 12:26

   Bộ cài có thể gửi cho bạn được nhưng file crack up lên đều bị các host từ chối vì có virus

   Like

 1. 13/10/2016 at 13:56

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: