Home > Cuộc sống, nghề nghiệp, News > Làm việc với chuyên gia Cimatron

Làm việc với chuyên gia Cimatron

 

           Năm 2015 đánh dấu một năm thành công vượt bậc của VPĐD Saeilo trong việc kinh doanh phần mềm Cimatron (và cả Moldex3D). Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với áp lực chăm sóc khách hàng ngày một lớn – nhất là với phiên bản E12 của Cimatron. Hiểu được những khó khăn nói trên cũng như để chia sẻ những thông tin mới nhất về phiên bản E13 sắp phát hành, tuần rồi VPĐD Saeilo đã vinh dự đón Mr. Alon – chuyên gia cao cấp nhất của Cimatron sang thăm và làm việc 2 ngày tại Việt Nam.

           Tuy thời gian rất ngắn nhưng Mr Alon cũng đã kịp cập nhật cho nhân viên Saeilo Việt Nam những thông tin mới nhất về phiên bản E13 cũng như mang đến một tin vui cho công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng. Theo đó, ngoài kênh liên lạc trực tiếp với tổng bộ Cimatron ở Israel để xử lí bug của phần mềm, VPĐD Saeilo Việt Nam còn có thể liên lạc với chi nhánh Cimatron ở Hàn Quốc để nhờ hỗ trợ những vấn đề liên quan đến giải pháp kỹ thuật, công nghệ. Điều này không những giúp VPĐD Saeilo Việt Nam phát huy thế mạnh về công tác chăm sóc khách hàng mà còn giúp cải thiện kỹ năng bán hàng vì nó giúp nhân viên VPĐD Saeilo Việt Nam tự tin hơn khi tư vấn các giải pháp liên quan đến ứng dụng Cimatron để thuyết phục những khách hàng tiềm năng của mình đầu tư và sử dụng Cimatron tại Việt Nam.

           Liên quan đến những tính năng mới, do là chuyên gia về chiến lược chạy dao nên Mr Alon chỉ trình bày những tính năng liên quan đến lập trình gia công. Có thể điểm qua một số điểm mới nổi bật như:

 • New Plate Machining Solution: nhóm giải pháp gia công 2.5D chuyên dành cho việc gia công các tấm khuôn, tích hợp công cụ tự nhận diện đối tượng gia công (Manufacturing Feature Recogniton – MFR), chiến lược gia công dành riêng cho pocket, chamfering và 2D Cleanup. Chi phí thấp và thích hợp cho những doanh nghiệp chuyên gia công moldbase.
 • Manufacturing Feature Recognition:  công cụ tự động nhận diện đối tượng gia công này có thể nhận diện hốc kín hay hốc hở, thành thẳng hay thành nghiêng, chiều cao các hốc bằng nhau hoặc khác nhau để từ đó áp dụng chiến lược chạy dao phù hợp.
 • 2D Cleanup Procdure: tính năng gia công vét rất thành công trong việc lập trình gia công 3D đã được Cimatron mở rộng cho việc lập trình 2.5D để tự động tìm kiếm và gia công hết lượng vật liệu còn dư ở bước trước đó. Hiện tại, người dùng có thêm 2 Procedure mới là 2D Cleanup Pocket và 2D Cleanup Profile.
 • Safe Milling: đến CimatronE 13.0, khi lập trình gia công 3 trục người dùng không cần phải cân nhắc xem phải lựa chọn mặt Check Surface nào vì Cimatron đã tự động làm việc đó khi tính năng Safe Milling được kích hoạt.
 • Morph with Variable Sidestep: điều chỉnh bước dịch dao ngang theo biên dạng đối tượng cần gia công để đảm bảo gia công hết lượng vật liệu mà không làm xướt bề mặt cần gia công (thay thế cho tùy chọn Clean Between Passes)
 • …..

           Những tính năng mới này đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, thậm chí có khách hàng còn bảo “nó đã giải quyết được một vấn đề mà khách hàng tính thông qua Saeilo Việt Nam để kiến nghị với hãng Cimatron để cải tiến”. Điều này một lần nữa cho thấy tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa rất cao của Cimatron trong lĩnh vực lập trình gia công khuôn mẫu như phát biểu kết luận của Mr Alon “Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì mà luôn nổ lực để đáp ứng những yêu cầu đó ngày một tốt hơn qua những bản nâng cấp của Cimatron”.

           Hiện nay, Cimatron đã phát hành đến bản E13.0 Beta. Theo đúng lộ trình, bản chính thức sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2016 và VPĐD Saeilo sẽ nâng cấp và đào tạo cập nhật tính năng mới cho những khách hàng trong hạn maintenance khi bản SP1 được phát hành, dự kiến vào tháng 5. Tất cả hoàn toàn miễn phí ! Với những người dùng có quan tâm đến những giải pháp thiết kế và lập trình gia công khuôn nhựa và khuôn dập cũng có thể liên hệ với VPĐD Saeilo để nhận bản dùng thử và cập nhật những thông tin mới nhất về CimatronE 13.0

Saeilo02Saeilo01

           Mr Alon gia nhập tập đoàn Cimatron vào năm 1986 và là người có thâm niên lâu nhất ở Cimatron tính đến thời điểm này. Công việc chính của ông là nghiên cứu chiến lược chạy dao vào ứng dụng nó vào phần mềm Cimatron cũng như hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới (thông qua nhóm International Technical Support – ITS) những vấn đề liên quan đến lập trình gia công trong Cimatron.

 1. 24/10/2017 at 10:25

  A có thể gửi cho em bản ciamtron E12 full crack, hay bản E13 dùng thử được ko ạ
  Mail em là : Vinhck2clc@gmail.com

  Like

 2. Mr Hiển
  22/02/2018 at 10:50

  Có bản cimatron E13 crack ngon chưa Bác Khương,

  Like

  • 22/02/2018 at 13:04

   Tớ cũng không biết nữa vì lâu rồi không dùng crack 😀

   Like

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: