Home > News > Hội thảo “The Mold Solution Day 2014”

Hội thảo “The Mold Solution Day 2014”

Thứ ba 02/12/20014, VPĐD Saeilo đã tổ chức buổi hội thảo “The Mold Solution Day 2014” tại khách sạn Sài Gòn. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm và dịch vụ do Saeilo phân phối tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, buổi hội thảo năm nay có sự tham dự của ông Kobi – Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Cimatron phụ trách mảng kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nam Mỹ. Đây là lần thứ 2 ông Kobi đến thăm Việt Nam trong năm nay, như là một động thái để ghi nhận sự tăng trưởng tích cực của phần mềm Cimatron tại thị trường Việt Nam trong 2 năm vừa qua.

Mở đầu buổi hội thảo, thông qua bài phát biểu về công nghệ in 3D, ông Kobi đã chia sẻ tầm nhìn và hướng phát triển của Cimatron trong những năm sắp tới nhất là sau thương vụ M&A giữa hãng 3D System và Cimatron. Theo đó, Cimatron vẫn sẽ tiếp tục phát triển theo hướng phục vụ ngành công nghiệp khuôn mẫu vì in 3D và gia công theo phương pháp gia công cắt gọt truyền thống không có mối quan hệ triệt tiêu lẫn nhau cho dù công nghệ in 3D đang phát triển rất mạnh trên thế giới.

Phần tiếp theo của buổi hội thảo là phần giới thiệu về VPĐD Saeilo Việt Nam và điểm qua một số sản phẩm và dịch vụ mà VPĐD Saeilo Việt Nam đang phân phối cũng như những hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng trong những năm vừa qua

Những tính năng mới của phiên bản Cimatron E12 cũng lần đầu tiên được giới thiệu đến với những khách hàng ở khu vực miền Nam. Nhìn chung, dù không có nhiều cải tiến nổi bật nhưng Cimatron E12 vẫn là một sự nâng cấp đáng giá bởi nó giúp người dùng tăng tốc làm việc thông qua những tùy chọn bổ sung cho những công cụ đã có hoặc những công cụ mới để hạn chế bớt những thao tác thủ công.

Sau buổi tiệc trưa thân mật là bài thuyết trình về việc ứng dụng Cimatron để thiết kế hoàn chỉnh một bộ khuôn ép nhựa trong môi trường 3D. Đây là xu hướng chung trên thế giới và cũng là mục tiêu mà Saeilo Việt Nam mong muốn hỗ trợ khách hàng để khai thác hết năng lực của Cimatron nhằm tối ưu hóa qui trình thiết kế, hạn chế sai sót trong quá trình thiết kế và gia công khuôn mẫu.

Phần cuối của buổi hội thảo diễn ra khá sôi nổi với phần trả lời thắc mắc, đố vui và bốc thăm trúng thưởng

Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 15h30. VPĐD Saeilo Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả quí khách đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo để Saeilo Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, tri ân và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quí khách. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, VPĐD Saeilo Việt Nam và tập đoàn Cimatron cam kết ghi nhận tất cả những phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong tương lai.

Hẹn gặp lại quí khách  vào những lần hội thảo tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

Room

Hình 1 : Trước giờ hội thảo

Gift

Hình 2 : Quà tặng khách hàng

The

Hình 3 : Giới thiệu về Saeilo VN

Kobi

Hình 4 : Bài phát biểu của ông Kobi

Son

Hình 5 : Những điểm mới trong Cimatron E12

Lunch

Hình 6 : Tiệc trưa

Khuong

Khuon 2

Hình 7 : Hướng đến thiết kế khuôn 3D hoàn chỉnh trên Cimatron

Customers 1Customers 2

Hình 8 : Khách tham dự hội thảo

Lottery

Hình 9 : Bốc thăm trúng thưởng

Lottery 2

Hình 10 : Trao giải thưởng

Luc

Hình 11 : Đại diện của Saeilo Việt Nam ở miền Bắc

Saeilo 2

Hình 12 : Chụp hình sau hội thảo

Categories: News Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: